ห้องสานฝัน
ห้องสานฝัน
ยินดีต้อนรับทุกๆคน
ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ หรือผู้มาเยือนเป็นครั้งเเรก
เวบนี้เป็นเวบเกี่ยวกับการ์ตูน เกม ฯลฯ สามารถมาโพสต์ขอ
เรื่องต่างๆ ได้ ทั้งยังมี Chatbox ไว้พูดคุยกันในเวบอีกด้ย
เวบของเราไม่มีวันหยุดครับ
จะหาข่าวสารต่างมาอัพเดตทุกๆวัน

มาสมัครสมาชิกนะครับ
สมาชิกจะมีสิทธิพิเศษมากกว่าผู้มาเยือนดังนี้
-สามารถดาวน์โหลดโปรเเกรเเละเกมต่างๆในเวบนี้ได้
-สามารถโพสต์ขอโปรเเกรมหรืออะไรที่ต้องการได้
-จะมีกิจกรรมต่างๆให้ทำ
-สามารถขออะไรก็ได้กับ admin ถ้าไม่ยากเกินไป
มาสมัครสมาชิกกันนะครับ กดข้างล่างนี้

...ฝัน...

วง cover ของ admin ครับ ฝากไลค์เพจด้วยนะครับตามที่อยู่ข้างล่าง ฝากติดตามด้วยนะครับ


You are not connected. Please login or register

ประวัติของโจรสลัด ใน Onepiece

ไปที่หน้า : Previous  1, 2

Go down  ข้อความ [หน้า 2 จาก 2]

icezaniceza11

avatar
ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
First topic message reminder :

ผมได้ไปค้นเจอเว็บนึงเป็นเว็บเกี่บวกับ ประวัติของโจรสลัดใน เรื่อง Onepiece

รวมถึงค่าหัวด้วย

เพื่อนๆลองมาอ่านดูนะครับ

ดูข้อมูลส่วนตัว

icezaniceza11


ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
ฉายา คิซารุ วานรเหลือง(Yellow Monkey)

สังกัด ศูนย์บัณชาการใหญ่กองทัพเรือรัฐบาลโลก
อายุ 54 ปี
ส่วนสูง 205 cm.
ตำแหน่ง พลเรือเอก(Admiral 4ดาว)

ผลไม้ปีศาจ พิเกะ พิเกะ (Pika Pika)สายโรเกีย
ผลแสงร่างกายเป็นแสงปล่อยลำแสงพลังทำลายล้างสูงคร้ายเลเซอร์และสลายร่างกลายเป็นแสง
อาวุธ ดาบที่ทำมาจากแสง ดาบอามาโนะ มุราคุโม่(Ama no Murakumo)
- ฮาคิแห่งเกราะและการทลวง (Busoshoku Haki)
เพื่อน พลโทโอนิกุโม่(Onigumo)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


พลเรือเอก คิซารุ (黄サル, Kisaru) แปลว่า วานรเหลือง (Yellow Monkey) เดิมชื่อพลเรือโท โบร์ซาลิโน่ คิซารุเป็นชายวัยกลางคน มีรอยเหี่ยวย่นเต็มใบหน้า เขาสวมใส่เสื้อสูทลายแถบแนวตั้งสีเหลืองและพาดเสื้อคลุมของกองทัพเรือไว้ที่ บ่า สวมรองเท้าสีขาว แว่นกันแดดไม่เข้มมากขอบสีทอง และมีแมลงโทรสารสีดำที่ข้อมือซ้ายเหมือนกับนาฬิกา คิซารุเป็นคนที่สูงมากโดยที่เขาสูงเท่าๆกับ พลเรือเอก อาโอคิยิ เป็น 1ใน3 ขุมกำลังของรัฐบาลโลกที่แข็งแกร่งที่สุด รูปลักษณ์เป็นชายแก่ใจดี สงบเยือกเย็น มีความรู้ความสามารถในการต่อสู้สูงและมักสนุกในการต่อสู้เสมอไม่สนใจในการตามล่าโจรสลัดแต่จะรับคำสั่งจากเซ็นโกคุโดยตรงเพื่อจัดการโจรสลัดโดยจะไม่ทำนอกเหนือคำสั่งโดยเด็ดขาด
- ชื่อของ คิซารุมาจาก ลิงที่เป็น 1ใน3สัตว์ที่ตามโมโมทาโร่ไปต่อสู้กับยักษ์
-ชื่อท่าไม้ตายของคิซารุเป็นชื่อที่มาจากสมบัติของเทพพระเจ้าในตำนานของญี่ปุ่น
.....................................

อ่านต่อ
【】เปิดตำนานสมบัติเทพเจ้าทั้ง3ในตำนานของญี่ปุ่น【】
พลเอกคิซารุ-KIZARU มนุษย์ลำแสง
คิซารุเป็นคนที่มีความ สุขุมจนถึงขั้น ทนงในความสามารถของตนที่ได้จาก ผลปีศาจ พิกะ พิกะ ผลแสงสายโรเกีย ที่ไม่เคยแพ้ใครและมีพลังในการรวบรวมลำแสงแล้วยิงออกไปทำลายศัตรูซึ้งพลังทำลายจะสามารถเพิ่มขึ้นตามความเข้มของแสงที่รวบรวมซึ้งสามารถทำลายได้แม้แต่เกาะหรือแม้แต้ใต้น้ำ เขาสามารถปล่อยให้วัตถุผ่านทะลุตัวของเขาได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ และสร้างตัวขึ้นใหม่จากอนุภาคเล็กๆได้ เขามีความเร็วเทียบเท่ากับแสง การโจมตีทั้งหมดของเขามาจากธาตุแสงทั้งสิ้น เช่น ปล่อยแสงออกจากปลายนิ้วหรือปลายเท้า โดยที่พลังที่ปล่อยออกมามีความรุนแรงมาก ทำให้เกิดการระเบิดและสามารถทำลายตึกได้อย่างง่ายดาย ท่าโจมตีของคิซารุ, กระจกยาตะ, ดาบอามา โนะ มุราคุโมะ และ ยาสะคาตะ มากะทามะ, นั้นเอาชื่อมาจาก สมบัติในตำนานของนิยายญี่ปุ่น แต่ดูเหมือนผู้มีพลังสายโรเกียจะมีจุดอ่อนอยู่ที่ผู้มีพลัง ฮาคิซึ้งสามารถโจมตีร่างจริงได้การปรากฏตัวครั้งแรกของคิซารุที่ หมู่เกาะซาบอนดี้ แสดงให้เห็นถึงฝีมือที่ร้ายกาจแม้มีโจรสลัดที่ร้ายกาจและมีค่าหัวระดับ 100ล้านอยู่ถึง11คนก็ยังคงสงบเยือกเย็นและสามารถจับกุมโจรสลัดได้มากมายถึง 500 คนส่วนใหญ่บาดเจ็บสาหัส แต่ด้วยนิสัยของ คิซารุที่ดูเหมือนนิสัยของแบบสบายๆของ อาโอคิยิ กับความโหดเหี้ยมของ อาคาอินุ เข้าด้วยกัน จะมีความปราณีต่อศัตรูอยู่มากต่างจากนายพลคนอื่นที่จะเน้นฆ่ามากกว่าจับเป็น จึงทำให้มีโจรสลัดมากมายหนีรอดไปได้รวมถึง ซิลเวอร์ เรย์ลี่ที่อยู่ในเหตุการนี้ด้วยก็สามารถหนีไปได้โดยคิซารุไม่สนใจที่จะตามแม้แต่น้อย
.....................................


ดูข้อมูลส่วนตัว

icezaniceza11


ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
ฉายา ยมทูตขาว (The White Hunter)มัจจุราชควัน สโมกเกอร์(Smoke Hunter)

สังกัด กองทัพเรือรัฐบาลโลก (Marines)
อายุ 34 ปี

- เกิด 14 มีนาคม
ส่วนสูง ประมาณ 189 cm.
ตำแหน่ง อดีต ยศนาวาเอก
- ปัจจุบันพลจัตวา(Commodore 1 ดาว)
เรือ เรือทหาร (Marine Ship)
ผลปีศาจ โมคุโมคุ (Moku Moku)สายธรรมชาติ
ผลควัน เปลี่ยนร่างเป็นควันควนคุมได้ดังใจ
อาวุธ พลองติดหินไคโร เซกิ(Absolute Justice)
ลูกเรือ เพื่อน เรือตรีทาจิคิและนาวาเอกฮินะ


"ถ้าอยากปกป้อง หรือเจ็บใจจนอยากร้องไห้ ก็จงเข้มแข็งขึ้นกว่านี้"
กล่าวโดย สโมกเกอร์

พลเรือจัตวา สโมคเกอร์(Smoker) เป็นตัวละครตัวแรกที่ลูฟี่พ่ายแพ้โดยมีลักษณะเด่นที่ผมสีขาวและสูบซิก้าจำนวนมากสวมเสื้อหนาสีขาวและฟ้าแบบทหารเรือปักคำว่า "ยุติธรรม"อยู่ด้านหลังเสื้อและมักพกกระบองติดหินไคโรที่ด้านหลังเค้าเป็นคนที่ซื่อตรงต่อหน้าที่รักในความยุติธรรมมาตั้งแต่เด็กมีความใฝ่ฝันของเค้าคือการก้าวขึ้นเป็นพลเอกเพื่อเปลี่ยนแปลงภาพพจของทหารเรือให้ขาวสะอาดยิ่งขึ้น
- วันเกิดของเค้ามาจากวันหยุดสูบบุหรี่ของญี่ปุ่นหรือเรียกว่า White Day)
.............................


อ่านต่อ
เป็นผู้มีพลังจากผลปีศาจ โมคุ โมคุ(Moku Moku) ผลควัน สายโรเกียเป็นศัตรูตัวแรกของสายโรเกียที่ปรากฏหรือที่รู้จักในสายธรรมชาติซึ้งมีจุดเด่นด้านการโจมตีที่มีพลังทำลายล้างสูงและร่างกายผู้ใช้สามารถสลายไม่คงที่ ซึ้งสโมกเกอร์สามารถใช้พลังที่ได้รับมาได้อย่างดีโดยดูจากการต่อสู้ที่ผ่านมายังไม่เคยแพ้ใครมีแต่เสมอเมื่อครั้งปะทะกับเอสหมัดอัคคีซึ้งควันกับไฟเป็นธาตุที่ใกล้เคียงกันนอกจากมีพลังที่ใช้ในการโจมตีและการจับแล้วยังใช้เป็นพลังในการขับเคลื่อน โมเวอร์ ไบล์(ฺBlower Bike)ซึ้งเป็นมอเตอร์ไซ 3ล้อที่มีแต่สโมกเกอร์เท่านั้นที่ใช้ได้


Smoker-สโมกเกอร์
เป็นผู้ที่มีความสามารถสูงใ ฐานะทหารเรือยศ นาวาเอกซึ้งโดยส่วนมากมีพลังจากผลปีศาจ มีผลงานชิ้นใหญ่จากการจับ เดอะค็อกโคไดล์หรือเซอร์คอกโคไดล์ได้ ที่อาราบัสต้า แต่ในความเป็นจริงเป็นฝีมือของ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางโดยสโมกเกอร์พยายามอธิบายให้กองทัพเรือทราบแต่ไม่เป็นผล เพราะจะเป็นการเสียชื่อกองทัพเรือได้จึงเลื่อนยศให้เป็น พลจัตวา่สโมกเกอร์ เพื่อให้เหตุการครั้งนี้เป็นผลงานของทหารเรือหลังจากนั้นเค้ายังได้ประมือกับ โบอา แฮนค็อก1ใน7เทพโจรสลัดในศึกที่มารีนฟอร์ดอีกด้วยซึ่งในครั้งนั้นดูเหมือนฝีมือของเค้าจะยังไม่อาจสู้พลังฮาคิของแฮนค็อกได้ซึ่งหากเค้าต้องการที่จะก้าวขึ้นสู่ยศพลเอกในอนาคตเค้าจำเป็นต้องฝึกฝนการใช้พลังฮาคิให้เป็นเสียก่อน

ในอดีตเมื่อครั้งสโมคเกอร์ยังเป็นเด็กยังเคยเป็นผู้อยู่ใน เหตุการณ์ประหารเจ้าแห่งโจรสลัดโกล ดี โรเจอร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ โกลด์ โรเจอร์ด้วย ปัจจุบันเดินเรือเฝ้าติดตามการเดินเรือของกลุ่มหมวกฟางและเคยประทะกันหลาย ครั้ง ทั้งที่ อีสบลู และที่ล็อกทาว สโมคเกอร์เมื่อครั้งมียศเป็นนาวาเอก เป็นคนที่มักจะทำอะไรตามใจตัวเองและมักจะฝ่าฝืนคำสั่งของกองทัพเรือ เสมอแต่เมื่อได้รับการเลื่อนยศเป็น พลจัตวาก็ดูสุขุมและเป็นห่วงลูกน้องมากขึ้น มีอาวุธเป็นพลอง(Jutte) ซึ้งติดหิน ไคโร เซคิ(Seastone) มีรองกัปตันซึ้งเป็นคนสนิทคือ เรือตรี ทาชิงิ (อดีตยศพันจ่าเอกและได้เลื่อนยศหลังจับ ครอกโคไดล์)และเป็นเพื่อนร่วมรุ่นของคุณหนูฮินะซึ้ง สโมกเกอร์มักจะขอยืมกองกำลังของฮินะเสมอ
..........................


ดูข้อมูลส่วนตัว

icezaniceza11

avatar
ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
นักฆ่าเลือดเย็น(Assassin)

สังกัด ศูนย์บัญชาการใหญ่รัฐบาลโลก
อายุ 28 ปี
- เกิด 2 มิถุนายน
ส่วนสูง 191cm.

ตำแหน่ง หัวหน้าหน่วยสังหาร หน่วยข่าวกรองลับสุดยอดCP9(Cipher Pol Number9)
ผลปีศาจ เนโกะเนโกะ(NekoNeko)สายโซออน
ผลเสือดาว แปลงร่างเป็นเสือดาวได้ มีทั้งความเร็วและความแข็งแกร่ง
ธาตุปฏิปักษ์-จุดอ่อน แพ้ผลเสือโคร่ง(ถ้ามีนะ..)
อาวุธ กรงเล็บเสือดาว และ ความสามารถรูปแบบทั้ง6
เพื่อน(คู่หู) นกพิราบฮัตโตริ(Hattori)


"กำลังคือความถูกต้อง เชื้อชั่วต้องถูกกำจัด ในนามความยุติธรรมแห่งความมืด"
กล่าวโดย ล็อบ ลุจจิ


ร็อบ ลุจจิ(Rob Lucci) เมื่อลุชจิปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะ ช่างต่อเรือที่บริษัทต่อเรือกัลเลย์ลา เขาเป็นนักแปลงเสียงโดยพูดผ่านอัตโตรินกพิราบของเขา และลุชจิก็แสดงความสามารถในการต่อสู้ที่น่าประทับใจเมื่อสู้กับพาวลี่และ ลูฟี่ด้วย อย่างไรก็ตามเขาก็แสดงตัวว่าเป็นหัวหน้าหน่วย CP9 แห่งวอเตอร์เซเว่นในไม่นานมานี้ โดยสังกัดกับบริษัทกัลเลย์ลา คอมปานี ลุชจิกินผลเนโกะเนโกะสายเสือดาวรูปแบบทั้งหก ซึ่งสามารถทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์เสือดาวร่างยักษ์ ควบคู่ไปกับศิลปะการต่อสู้แบบรูปแบบทั้ง6ของCP9
.................................

อ่านต่อ


ร็อบ ลุจจิ(Rob Lucci) นักฆ่าเสือดาว
รูปแบบทั้ง6ของCP9-Rokushiki
- เดินชมจันทร์ เป็นการกระโดดไปมาในอากาศได้อย่างอิสระโดยไม่มีสิ่งรองรับการกระโดด

- เท้าวายุ เป็นการเตะตวัดเท้าให้เกิดลมเฉือนขึ้นมาซึ่งคมกริบมากยิ่งนำไป
- กายาเหล็ก เป็นการทำร่างกายแข็งดุจเหล็กกล้า
- กายากระดาษ เป็นการทำให้ร่างกายพริ้วไหวเหมือนกระดาษ
- ดัชนีพิฆาต เป็นการใช้นิ้วเจาะทุกสิ่งทุกอย่างได้แม้แต่เหล็ก
- โซล เป็นการวิ่งเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเหมือนหายตัว

ร็อบ ลุจจิ มักจะสงบนิ่งเสมอเมื่ออยู่ต่อหน้าศัตรูและไม่เกรงกลัวศัตรูหน้าไหนทั้งสิ้นอาจเป็นเพราะเค้าได้อภิสิทธิ์จากรัฐบาลให้ฆ่าคนได้โดยไม่มีความผิดบวกกับความสามารถทั้ง6ที่มีพลังมากกว่าคนอื่นถึง5เท่าเมื่อใช้ในร่างเสียดาวของเค้า ทำให้เขากลายเป็นศัตรูที่ร้ายกาจและถูกจัดอันดับให้เป็นเจ้าหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดในตำนานของหน่วย CP9 อีกด้วย ในการต่อสู้ดูเหมือน ว่าเขาจะพึงพอใจกับการสร้างความเจ็บปวดให้แก่คนอื่นเป็น อย่างมาก ในฉากที่อยู่ในการต่อสู้ที่เขาคาดหวังไว้ เพียงแค่แสยะยิ้มเท่านั้นก็สร้างความรู้สึกซาดิสต์ให้กับบุคลิกของเขา ต่อมาในเรื่อง เขาก็เผยธาตุแท้ออกมาว่าที่เขาเข้าร่วมกับรัฐบาลก็เพื่อที่จะฆ่าคนได้อย่าง ถูกกฎหมายเท่านั้นตัวอย่าง ของความกระหายการต่อสู้อย่างรุนแรงของลุชจิคือเมื่อเขายอมลดหย่อน ภารกิจที่จะนำ นิโค โรบิน ไปที่ประตูแห่งความยุติธรรมโดยให้ลูฟี่ต่อสู้กับเขาเพียงเพื่อความต้องการ อยากจะสู้เท่านั้น


ในอดีตเมื่อ15ปีก่อนกล่าวโดยนายพล โดเบอแมน(Doberuman)มีกล่มโจรสลัดเข้ายึดครองอาณาจักรหนึ่งซึ้งอยู่ในการปกครองของรัฐบาลเพื่อ เรียกร้องให้สละบัลลังก์ โดยแลกเปลี่ยนกับตัวประกัน 500คน เด็กหนุ่มอายุ13ปี ร็อบ ลุจจิถูกส่งไปจัดการเรื่องครั้งนี้โดยก่อนการเจรจาจะเริ่มขึ้นร็อบรอบเข้าไป ในเมืองและสังหารตัวประกันทั้ง 500ชีวิต ตายทั้งหมดโดยฝ่ายโจรเองก็ถูก ลุจจิฆ่าทั้งหมดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เค้ามีรอยกระสุน 5รอยกลางแผ่นหลังโดย ไม่มีใครรู้ว่าการกระทำของเค้าเป็นคำสั่งลับจากรัฐบาลเพื่อข่มขวัญโจรสลัด ว่าจะไม่มีการต่อรองใดๆนอกจากยอมมอบตัวเท่านั้น หรือเพราะนิสัยของ'ร็อบ ลุจจิเอง

.................................

ดูข้อมูลส่วนตัว

icezaniceza11

avatar
ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
11 ซุปเปอร์โนว่า หมายถึงโจรสลัด 11 คน ที่มีค่าหัวเกิน 100 ล้านเบรี และได้บังเอิญเดินทางตามเส้นทางต่างๆ มาถึงหมู่เกาะชาบอนดี้ซึ่งเป็นจุดครึ่งทางของแกรนด์ไลน์ในช่วงเวลาพร้อมๆกัน โจรสลัดทั้ง 11 คนนี้ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษจากทั่วโลก มีข่าวใหญ่ลงในหนังสือพิมพ์ของโลกแห่งวันพีซเสมอและยังมีฉายาที่คนทั่วไป รู้จักกันดี และจากกองทัพเรือ โดยมีข่าวลือและความเชื่อที่ว่าเหตุการณ์ที่ ซูเปอร์โนวาทั้ง 11 คนมาเจอกันที่เกาะนี้เป็นปรากฏการณ์หนึ่งที่สำคัญในช่วงการเปลี่ยนแปลงของ ประวัติศาสตร์ ที่บางคนเรียกว่า "ยุคใหม่" ที่กำลังจะมาถึง ในขณะเดียวกันที่ทั้ง 11 คนยังอยู่บนเกาะนี้ก็เกิดเรื่องวุ่นวายเหลือเชื่อต่างๆ มากมาย เช่นการที่ชาวมังกรสวรรค์(เท็นริวบิโตะ)ซึ่งเป็นชนชั้นสูงที่อยู่ในการคุ้ม กันของรัฐบาลโลกถูกโจรสลัดทำร้าย
โจรสลัดที่เป็นซูเปอร์โนวาทั้ง 11 คนที่ปรากฏใน การ์ตูนเรื่องวันพีชและอยู่บนหมู่เกาะชาบอนดี้ ซึ้งตัวละครส่วนใหญ่ที่ปรากฏเป็นโจรสลัดชื่อดังที่เคยมีชีวิตอยู่จริงบนโลกในอดีตและล้วนมีชีวประวัติและวีรกรรมที่น่าสนใจทั้งสิ้นจัดเรียงตามลำดับค่าหัวที่อิงจากการ์ตูนไม่ใช่ชีวิตจริงนะครับ

1-ยูสทัส "กัปตัน" คิด -กลุ่มโจรสลัด คิด
ค่าหัวปัจจุบัน 315,000,000 เบรี
2-"หมวกฟาง" มังกี้ ดี ลูฟี่ -กลุ่มโจรสลัด หมวกฟาง
ค่าหัวปัจจุบัน 300,000,000 เบรี
3-"จอมขมังเวทย์" บาซิล ฮอว์คินส์ -กลุ่มโจรสลัด ฮอว์คินส์
ค่าหัวปัจจุบัน 249,000,000 เบรี
4-" ธงแดง" เดียซ เดรค (เอ็กซ์ เดรค) -กลุ่มโจรสลัด เดรค
ค่าหัวปัจจุบัน 222,000,000 เบรี
5-"หมอศัยกรรมแห่งความตาย" ทราฟาลการ์ ลอว์ -กลุ่มโจรสลัด ฮาร์ท
ค่าหัวปัจจุบัน 200,000,000 เบรี
6-"ทะเลคลั่ง" สแครชแมนส์ อาพู -กลุ่มโจรสลัด ออนแอร์
ค่าหัวปัจจุบัน 198,000,000 เบรี
7-"มือสังหาร" คิลเลอร์ -กลุ่มโจรสลัด คิด
ค่าหัวปัจจุบัน 162,000,000 เบรี
8-"จอมเขมือบ" จีเวลรี่ บอนนี่ -กลุ่มโจรสลัด บอนนี่
ค่าหัวปัจจุบัน 140,000,000 เบรี
9-คาโปเน่ "แก็งค์" เบจจ์ -กลุ่มโจรสลัด ไฟร์แท้งค์
ค่าหัวปัจจุบัน 138,000,000 เบรี
10-"นักล่าโจรสลัด"โรโรโนอา โซโล -กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
ค่าหัวปัจจุบัน 120,000,000 เบรี
11-"พระปริศนา" อุรูจ -กลุ่มโจรสลัดพระปิศาจ
ค่าหัวปัจจุบัน 108,000,000 เบรี
....................................
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 1:30
11 SUPERNOVAS - 11 ซุปเปอร์โนว่า
2010-03-26T01:30:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
11 SUPERNOVAS มังกี้ ดี ลูฟี่-Monkey D. Luffy ★ モンキー・D・ルフィ
Monkey D. Luffy

ฉายา หมวกฟาง ลูฟี่(Straw Hat Luffy)

ค่าหัว 300,000,000 เบรี
อายุ 17 ปี
- เกิด 5 พฏษภาคม
ส่วนสูง 172 cm.
เรือ โกลอิ้ง แมรี่และเทาซัน ซันนี่(thousand Sunny)
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
- อันดับ 2 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ผลปีศาจโกมุ โกมุ(Gomu Gomu)สายพารามีเซีย
ผลยาง- มีความสามารถในการยืดหดร่างกายได้ซึ้งร่างกายทั้งหมดเป็นยางรวมถึงกระดูกและเส้นเลือดด้วย
อาวุธ ฮาคิราชัน
ลูกเรือ Zoro Nami Usopp Sanji Brook Chopper Robin Franky

ครอบครัว ปู่-มังกี้ ดี การ์บ(Monky D.Garp) พ่อ-มังกี้ ดี ดราก้อน(Monky D.Dragon) พี่-โปรโตกัส ดีเอส(Portgas D.Ace
เผ่าพันธุ์ มนุษย์-ผู้สืบสายเลือดแห่งดี(มีความสามารถพิเศษในการได้ยินเสียงในจิตใจของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด)


"จะล้มซักกี่ครั้งฉันก็จะลุกขึ้นใหม่.ถึงตายก็จะไม่ยอมเสียเพื่อนไปแม้แต่คนเดียว"
กล่าวโดย มังกี้ ดี ลูฟี่


มังกี้ ดี ลูฟี่(Monkey D. Luffy)เป็น พระเอกของเรื่องที่มีลักษณะเป็นเด็กอยู่เสมอและเป็นมิตรกับทุกคนแม้แต่ศัตรู มี มีเอกลักษณ์ เป็นเด็กหนุ่มสวมหมวกฟาง ชอบสวมใส่เสื้อสีแดงแบบสบายๆซึ้งทำให้ไม่ฉีดขาดง่ายเมื่อยืดหรือหดร่างกาย และมีเอกลักษณ์ในการกินในแบบพระเอกในการ์ตูนญี่ปุ่นทั่วไปคือมักจะกินจุ เนื่องจากต้องใช้พลังในการต่อสู้กับศัตรูมากกว่า ลูฟี่มักจะพูดเสมอว่า ฉันจะไม่ยอมเสียเพื่อนไปแม้แต่คนเดียว(หมายถึงลูกเรือกลุ่มหมวกฟาง)และจะ แข็งแกร่งขึ้นเพื่ิปกป้องคนสำคัญ(หมายถึงแชงครูสและเอส)ที่ลูฟี่พูกเช่นนี้ เพราะลูฟี่เป็นเด็กกำพร้าต้องอยู่ตัวคนเดียวมาตลอดและต้องการแสวงหามิตรภาพ เรื่อยมา
REDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 1:21
11 SUPERNOVAS มังกี้ ดี ลูฟี่-Monkey D. Luffy ★ モンキー・D・ルフィ
2010-03-26T01:21:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
25.3.1011 SUPERNOVAS ยูสทัส คิด-Eustass Kid ★ ユースタス・キッド
Eustass Kid
ฉายา กัปตัน คิด(Eustass "Captain" Kid)
ค่าหัว 315,000,000 เบรี
อายุ ---
-เกิดที่เซ้าท์บลู(South Blue)
ส่วนสูง 182 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัด คิด(Kid Pirates)
- อันดับ 1 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ นักฆ่าคิลเลอร์ (Killer)

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ..........สายพาราติเมีย
ผลไม้ปีศาจแม่เหล็ก ควบคุมโลหะและบังคับหรือประกอบใหม่ได้ดั่งใจ
เผ่าพันธุ์ มนุษย์

ยูสทัส "กัปตัน" คิด(Eustass Kid) มีลักษณะเด่นที่ผมสีแดงเหมือนเปลวเพลิงและมีริมฝีปากสีแดงและทาเล็บด้วยสีดำ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าหรูหราและกางเกงลายจุด คลุมด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์ ความโด่งดังของคิดล้วนมาจากชื่อเสียงในนิสัยความเหี้ยมโหดของเค้าในการฆ่าประชาชนในหมู่บ้านที่เค้าเข้าปล้นอย่างไร้ปราณีเป็นคนที่มีความรู้สึกไวต่อคำนินทาและเย้ยหยันเค้าซึ่งเค้ามักจะลงโทษคนที่นินทาเค้าด้วยความตายอย่างทรมานแบบช้าๆโดยความโหดร้ายของเค้าแสดงมาในรูปแบบธงโจรสลัดของเค้าที่เป็นรูปหัวกระโหลกทุกถูกเย็บปาก
- ชื่อของยูสทัส คิดมาจากชื่อของโจรสลัด 2คนที่เคยมีชีวิตอยู่จริงในอดีต
คนแรกในศตรวรรษที่ 13ช่วงปี 1170-1217 มีชื่อว่า ยูสตัส เดอะมัง(Eustace The Monk)
คนที่สองในศตวรรษที่ 17ช่วงปี 1645-1701 มีชื่อว่า วิลเลี่ยม คิด(William Kid)
..................................

อ่านต่อ


REDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:20
11 SUPERNOVAS ยูสทัส คิด-Eustass Kid ★ ユースタス・キッド
2010-03-25T21:20:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
11 SUPERNOVAS โรโรโนอา โซโล-Roronoa zoro ★ロロノア・ゾロ
Roronoa Zoro

ฉายา นักล่าโจรสลัด โรโรโนอา โซโล(Pirate Hunter Zoro)

ค่าหัว 120,000,000 เบรี
อายุ 19 ปี
- เกิด 11พศจิกายน
ส่วนสูง 178 cm
เรือ โกลอิ้ง แมรี่และเทาซัน ซันนี่(thousand Sunny)
ตำแหน่ง นักดาบประจำกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
- อันดับ 10 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
- อดีตนักล่าโจรสลัด
ครอบครัว Luffy Zoro Nami Usopp Sanji
Chopper Robin Franky
ผลปีศาจ -
อาวุธ ดาบระดับ2 : วาโด อิจิมอนยิ (Wado Ichimonji )
ดาบระดับ2: ชูซุย (Shuusui ดาบฆ่ามังกร)
ดาบระดับ4: ซันได คิทัสสึ (Sandai Kitetsu)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


"ไม่ว่ากัปตันจะงี่เง่าแคไหน ลูกเรือที่ไม่สามารถค้ำจุนกัปตันในเวลาคับขันได้อย่ามีมันซะดีกว่า"

กล่าวโดย โซโลโรโรโนอา โซโล(Roronoa Zoro)โซ โลเป็นคนจริงจัง ขี้เซา หลงทางบ่อย ปากไม่ค่อยดีมักจะเถียงกับซันจิเป็นประจำจนได้ฉายาส่วนตัวว่าเจ้าหัวสนาม หญ้า แต่ถึงภายนอกจะไม่แสดงออกเท่าไหร่ โซโลก็เป็นคนที่รักเพื่อนฝูงอย่างมาก เป็นนักล่าค่าหัวผู้มีความหล่อวชาญในการใช้ดาบเป็นอาวุธ โดยมีดาบ 3 เล่มเป็น อาวุธประจำตัว มีความใฝ่ฝันเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก ตามที่ให้สัญญาไว้กับ คุอินะ เพื่อนสมัยเด็กที่เสียไป หลังจากนั้นถูกนาวาโทมอร์แกนมือขวานจับตัวไปและเจอกับลูฟี่ ลูฟี่เข้ามาช่วยโซโลไว้ และโซโลยังร่วมเดินทางไปกับลูฟี่ด้วย ความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นนักดาบอันดับ1ของโลกทำให้เค้ามาพบนักดาบ อันดับหนึ่ง มิฮอค ตาเหยี่ยวผู้ใช้ดาบดำการต่อสู้ครั้งนี้แม้ว่าโซโรจะแพ้แต่มันเป็นแรงผักดัน ให้รู้ว่าโลกนี้ช่างกว้างใหญ่ยิ่งนักREDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 8:21
11 SUPERNOVAS โรโรโนอา โซโล-Roronoa zoro ★ロロノア・ゾロ
2010-03-25T08:21:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
24.3.1011 SUPERNOVAS คิลเลอร์ -Killer ★ キラー
Killer-KIRA

ฉายา จักรกลสังหาร (Massacre Soldie)

ค่าหัว 162,000,000 เบรี
อายุ ---
- เกิดที่เซ้าท์บลู (South Blue)
ส่วนสูง 185 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง รองกัปตันกลุ่มโจรสลัด คิด(Kid Pirates)
- อันดับ 7 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ กัปตัน ยูสทัส "กัปตัน" คิด(Eustass Kid)
ผลปีศาจ ---
อาวุธ สนับเคียวคู่ (bladed)
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


"มือสังหาร" คิลเลอร์ (Massacre Soldier" Killer) ลูกน้องติดตามของกัปตันคิดจากทะเลเซาท์บลู มีลักษณะผอมสูงสวมหมวกที่มีลักษณะพิเศษมีผมยาวสีทองสวมใส่เสื้อผ้าในแบบคราสสิคของชาวอเมริกันมีนิสัยเช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นของกลุ่มที่พูดน้อยและไม่แสดงอาการหรืออารมณืให้เห็นแม้ขณะต่อสู้ แม้เค้าจะไม่ได้เป็นกัปตันแต่ก็มีค่าหัวที่สูงและเป็นผู้ที่มีฝีมือที่ถูกจับตา มองคนหนึ่งมีอาวุธเป็น"สนับเคียวคู่ -bladed" 2อันซึ้งพกติดติดอยู่ที่เอวทั้งสองข้างเป็นอาวุธประจำตัวของคิลเลอร์ที่มีลักษณะพิเศษอยู่ที่ความคมและสามารถควงอาวุธได้

.................................

อ่านต่อREDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 20:21
11 SUPERNOVAS คิลเลอร์ -Killer ★ キラー
2010-03-24T20:21:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
23.3.1011SUPERNOVAS บาซิล ฮอว์คินส์-Basil Hawkins ★ バジル・ホーキンス
Basil Hawkins
ฉายา จอมขมังเวทย์(The Magician)
ค่าหัว 249,000,000 เบรี
อายุ
- เกิดที่ นอร์ธบลู(North Blue)
ส่วนสูง 197 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัด ฮอว์คินส์(Hawkins Pirates)
- อันดับ 3 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ --

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ..........สายพาราติเมีย
ผลปีศาจ หุ่นฟางวูดู สามารถเรียกร่างจำแรงจาก ธาตุที่สัมผัสหรือใช้หุ่นฟางขนาดเล็กในร่างกายเข้าโจมตีศัตรู
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


"จอมขมังเวทย์" บาเซล ฮอว์คินส์(Basil Hawkins The Magician) กัปตันกลุ่มโจรสลัดฮอว์คินส์ จากทะเลนอร์ธบลู สามารถเรียกตุ๊กตาวูดูที่เป็นสมุนออกมาจากภายในร่างกาย และยังสร้างเส้นใยห่อหุ้มร่างกายตนเองจนกลายเป็นเหมือนตุ๊กตาหุ่นฟางสำหรับ สาปแช่งในลัทธิวูดูได้ แต่ความสามารถของพลังที่ซ่อนเร้นไว้นั้นยังไม่แน่ชัดอาจเป็นไปได้ว่าเป็นการดูดธาตุรอบข้างเพื่อนำมาแปลเปลี่ยนเป็นพลังในการโจมตีและป้องกันตนเอง
- ชื่อของบาเซล ฮอว์คินส์มาจากชื่อของโจรสลัด 2คนที่เคยมีชีวิตอยู่จริงในอดีต

คนแรกในศตรวรรษที่ 16ช่วงปี 1532-1595 มีชื่อว่า เซอร์ จอน ฮอว์คิน(Sir John Hawkins)
คนที่สองในศตวรรษที่ 17ช่วงปี 1653-1686 มีชื่อว่า บาเซล ริงโรส(Basil Ringrose)
.................................
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:16
11SUPERNOVAS บาซิล ฮอว์คินส์-Basil Hawkins ★ バジル・ホーキンス
2010-03-23T21:16:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
22.3.1011 SUPERNOVAS เอ็กซ์ เดรค ,X. Drake ★ ディエス・ドレーク
X. Drake
ฉายา ธงแดง (Red Flag)
ค่าหัว 222,000,000 เบรี
อายุ ---
- เกิดที่ นอร์สบลู(North Blue)
ส่วนสูง 197 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตัปกลุ่มโจรสลัดเดรค(captain-Drake Pirates)
- อันดับ 4 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ --

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ....สายโซออน
ผลสัตว์โบราณในรูปแบบไดโนเสาร์ สามารแปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ในรูปแบบไทรันโนซอรัส
อาวุธ ดาบและกระบองสี่คม
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


เดียซ เดรค-เอ็กซ์ เดรค(X. Drake)อดีตพลเรือตรี(Rear Admiral) เป็นชายที่รูปร่างและกล้ามเนื้อดูแข็งแกร่งบนร่างกายของเค้ามีสัญลักษณ์ตัว X ที่ดูคล้ายลอยสักอยู่หลายแห่งทั้งที่คางและหน้าอกสวมหมวก คร็อกเก็ตโดยมีสัญลักษณ์แปลกๆติดอยู่บนหมวกซึ่งยังไม่เป็นที่แน่นอนว่าเป็นเป็นธงโจรสลัดหรือสัญลักษณ์ประจำกลุ่มของเค้าหรือเปล่า สวมเกราะอ่อนสีดำที่ขาและแขนทั้งสองข้างและสวมเสื้อคลุมหนาอยู่ตลอดเวลาลักษณะนิสัยของเดร็กนั้นดูสงบนิ่งและเป็นคนชอบสังเกตุท่าทางที่ดูเหมือนจะไม่ชอบความรุนแรงของเค้านั้นยังคงมีรูปลักษณ์ของทหารเรืออยู่แม้ว่าเค้าจะลาออกจากการเป็นทหารเรือมานานด้วยเหตุผลบางอย่าง
- ชื่อต้นของ เดร็ก อาจจะอ่านว่า เอ็กหรืออ่านตามเลขโรมันที่หมายถึงเลข 10โดยอ่านว่า เดียซ

- ชื่อของ เดรคมาจากชื่อของทหารเรือที่เคยเป็นโจรสลัดมาก่อนคนหนึ่งของกองทัพอังกฏษที่มีชื่อว่า เซอร์ ฟรานซิส เดรค(Sir Francis Drake)มีชีวิตในช่วงปี คศ.1540-1596
...........................
อ่านต่อ


【】เปิดตำนาน ชีวประวัติโจรสลัด เซอร์ฟรานซิส เดรก 【】


REDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:15
11 SUPERNOVAS เอ็กซ์ เดรค ,X. Drake ★ ディエス・ドレーク
2010-03-22T21:15:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
21.3.1011 SUPERNOVAS ทราฟาลก้า ลอว์-Trafalgar Law ★トラファルガー・ロー
Trafalgar Law

ฉายา หมอศัยกรรมแห่งความตาย(Surgeon of Death )หมอ ยมฑูต(Dark Doctor)

ค่าหัว 200,000,000 เบรี
อายุ ----
- เกิดที่ นอร์ธบูล(North Blue)
ส่วนสูง 182cm
เรือ เรือดำน้ำ(unnamed submarine )
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มฮาร์ท(Heart Pirates)
- อันดับ 5 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ ปีโป้(Bepo) สมาชิกใหม่จีนบาท(JeanBart)

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ..........สายพาราติเมีย
ผลผ่าตัด มีความสามารถ ในการแยกชิ้นส่วนร่างกาย
อาวุธ ดาบยาว
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


"หมอศัยกรรมแห่งความตาย" ทราฟาลการ์ ลอว์ (Trafalgar Law)เป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดฮาร์ท จากทะเลนอร์ธบลูซึ้งเป็นที่เดียวกันกับ X-Drake จึงดูเหมือนทั้งสองจะรู้จักประวัติของกันและกันดีลอว์มีลักษณะเป็นผู้ชายผอมสูงสวมเสื้อเชิ๊ตสีเหลืองลายธงโจรสลัดฮาร์ทและมีรอยสักหลายแห่งตามร่างกายโดยเฉพาะที่มือซ้ายสักคำว่าตาย"D.E.A.T.H"ไว้ทั้ง 5นิ้วทำให้ดูเหมือนมือยมทูตที่พร้อมจะมอบความตายให้ทุกคน
- ชื่อของทราฟาลก้า ลอว์มาจากชื่อของโจรสลัดที่เคยมีชีวิตอยู่จริงใน ศตรวรรษที่ 18ช่วงปี 1690-1724 มีชื่อว่า เอ็ดวาร์ด ลอว์(Edward Low)


............................
อ่านต่อREDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:13
11 SUPERNOVAS ทราฟาลก้า ลอว์-Trafalgar Law ★トラファルガー・ロー
2010-03-21T21:13:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
WANTED ปีโป้ - Bepo ★ ベポ
BEPO
ฉายา เจ้าหมีกังฟู

ค่าหัว ประมาณ 67 ล้านเบรี
อายุ ----
- เกิดที่ นอร์ธบูล(North Blue)
ส่วนสูง 187 cm.
เรือ เรือดำน้ำ(unnamed submarine )
ตำแหน่ง รองกัปตันกลุ่มฮาร์ท(Heart Pirates)

ลูกเรือ หัวหน้ากลุ่มทราฟาลการ์ ลอว์ (Trafalgar Law) สมาชิกใหม่จีนบาท(JeanBart)

ผลปีศาจ อาจจะมี........เป็นสายโซออน
อาวุธ หมัดและวิชากังฟู
เผ่าพันธุ์ สัตว์สายพันธุ์หมีขาว

ปีโป้(Bepo -ベポ) มีตำแหน่งเป็นรองกัปตันกลุ่มโจรสลัดฮาร์ทมีลักษณะที่ดูเหมือนหมีขาวโดยทั่วไปมักสวมเสื้อที่มีลายธงโจรสลัดฮาร์ที่หน้าอก แต่ น่าแปลกที่สามารถภาษามนุษย์ได้และมีความสามารถในการต่อสู้แบบกังฟูในแบบฉบับของบรูสลีที่เก่งกาจมากเลยทีเดียวและเค้ายังสามารถทนต่อการระเบิดพลัง ฮาคิของแรลี่ห์ได้ซึ้งความลับของปีโป้ยังคงมีอีกมากในฐานะรองกัปตันกลุ่ม ฮาร์ท
.............................

เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:10
WANTED ปีโป้ - Bepo ★ ベポ
2010-03-21T21:10:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
WANTED จีบบาร์ส-Jean Bart ★ ジャンバール
Jean Bart-Jan Baru

ฉายา จีนบาร์ทผู้บ้าคลั่ง

ค่าหัว ประมาณ 91,000,000 เบรี
อายุ 47 ปี
- เกิดที่โลกใหม่(New World)
ส่วนสูง 275 cm.
เรือ เรือดำน้ำ(unnamed submarine )
ตำแหน่ง สมาชิกกลุ่มโจรสลัดฮาร์ท(Heart Pirates)
- อดีตกัปตันกลุ่ม โจรสลัด จีนบาร์ท
ลูกเรือ กัปตันทราฟาลการ์ ลอว์ (Trafalgar Law) ปีโป้(Bepo)

ผลปีศาจ ---
อาวุธ ---
เผ่าพันธุ์ มนุษย์

จีนบาร์ท(Jean Bart) ปรากฏตัวขึ้นที่ หมู่เกาะซาบอดี้โดยเป็นทาสในคอลเลคชั่นทาสส่วนตัวของผู้นำ เท็นริว รอดวาร์ด เซย์(Saint Rowald)มีลักษณะคร้ายสัตว์ป่าที่ดุร้ายมีรอยสักกลางใบหน้า มีร่างกายที่ใหญ่โตเมื่อถูกปลกปล่อยกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้พยายามหนีในทันที
หลังจากเป็นอิสระจากพวกเท็นริวบิโตะจีนบาร์ทพยายามสู้สุดกำลังโดยเค้าแสดงให้เห็นถึงพละกำลังมหาศาลที่สามารถทำลายสะพานได้ด้วยการชกเพียงครั้งเดียว ซึ้งหลังจากนั้นทราฟาลการ์ ลอว์ได้ชวนให้จีน บาร์ทเข้าร่วมกลุ่มและพยายามหลบหนีออกจากหมู่เกาะซาบอนดี้
...................................

เขียนโดย pirate onepiece ที่ 21:05
WANTED จีบบาร์ส-Jean Bart ★ ジャンバール
2010-03-21T21:05:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
20.3.1011 SUPERNOVAS จีเวลรี่ บอนนี่ -Jewelry Bonney ★ ジュエリー・ボニー
Jewelry Bonney-Boni Jueri
ฉายา จอมเขมือบ (Big Eater)
ค่าหัว 140,000,000 เบรี
อายุ ---
- เกิดที่ ทะเลใต้-เซ้าท์บลู(South Blue)
ส่วนสูง 187 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตัปกลุ่มโจรสลัดบอนนี่(captain-Drake Pirates)
- อันดับ 8 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ --

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ....สายพาราติเมีย
ผลผลอายุขัย -มีพลังในรูปแบบการควบคุมอายุของตนเองและผู้อื่นได้
อาวุธ ดาบและกระบองสี่คม
เผ่าพันธุ์ มนุษย์

"จอมเขมือบ" จีเวลรี่ บอนนี่(Jewelry Bonney) เธอโจรสลัดสาวเซ็กซี่จากทะเลเซาท์บลู มีลักษระเป็นโจรสลัดหญิงที่มีผมยาวสีชมพูมีดวงตาสีม่วงโดยที่เธอสวมใส่เสื้อผ้าที่โชสัดส่วนให้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างดีแม้ว่าเธอจะกินอาหารเข้าไปได้แบบไม่ยั้งโดยที่ร่างกายยังคงปกติ (ต่างจากลูฟี่ที่กินเยอะตัวก็จะพองออก)และที่พิเศษสุดเสื้อผ้าของเธอช่วยให้สะดวกเมื่อเธอเปลี่ยนแปลงร่างกายให้เป็นเด็ก
- ชื่อของ จีเวลรี่ บอนนี่มาจากชื่อของโจรสลัดหญิงที่เคยมีชีวิตอยู่จริงในศตวรรษที่18 ในช่วงปี 1702-1782 ในชื่อ แอน บอนนี่(Anne Bonny)อ่านต่อ


REDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 1:21
11 SUPERNOVAS จีเวลรี่ บอนนี่ -Jewelry Bonney ★ ジュエリー・ボニー
2010-03-20T01:21:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
19.3.1011 SUPERNOVAS คาโปเน่ เบจจ์-Capone Bege ★ カポネ・ベッジ
Capone Bege-Kapone Bejji
ฉายา คาโปเน่ แก๊ง(Capone "Gang" Bege)
ค่าหัว 138,000,000 เบรี

อายุ ---
- เกิดที่เวสบลู(Wast Blue)
ส่วนสูง 170 cm.
เรือ Unknown

ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัด ไฟร์แท้งค์(Firetank Pirates)
- อันดับ 9 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ แก็งเบจจ์

ผลปีศาจ ไม่ทราบชื่อ..........สายพาราติเมีย
ผลไม้ปีศาจแฟมิลี่ ควบคุมโลหะและบังคับหรือประกอบใหม่ได้ดั่งใจ
เผ่าพันธุ์ มนุษย์

หมดยุคหนวดขาว ดินแดนแห่งน้ำของหนวดขาวก็กลายเป็นทะเลเลือดในพริบตา
กล่าวโดย คาโปเน่ เบจจ์


คาโปเน่ "แก็งค์" เบจจ์(Capone "Gang" Bege) เป็นผู้ชายตัวเตี้ยที่มีผ้าพันคอสีเขียวที่มีลักษณะคร้ายเจ้าพ่อมาเฟีย ในประเทศอิตาลีมากและก็คล้าย คร็อกโคไดล์มากจากการที่เค้าชอบสูบซิก้่าและสวมเสื้อตัวใหญ่นอกจากนี้ คาโปเน่ยังมักสวมใส่เครื่องประดับหลายอย่างทั้งหมวกและแหวนทองประดับพลอยขนาดใหญ่นิ้วทั้ง10 นิ้ว
- ชื่อของ คาโปเน่ เบจ เป็นชื่อตัวละครที่มีอยู่จริงและเป็นเจ้าพ่อในช่วง ปีค.ศ.1920 ในชื่อ อัล คาโปนี่(Al capony) และยังเป็นชื่อเรือของกษัตร์ฝรั่งเศสด้วย
.............................

อ่านต่อ
REDE MORE
เขียนโดย pirate onepiece ที่ 4:41
11 SUPERNOVAS คาโปเน่ เบจจ์-Capone Bege ★ カポネ・ベッジ
2010-03-19T04:41:00-07:00
pirate onepiece
11 SUPERNOVA|
Comments (0) ลิงก์ไปยังบทความนี้
ป้ายกำกับ: 11 SUPERNOVA
15.3.1011 SUPERNOVAS อุรูจ-Urouge ★ ウルージ
UROUGE

ฉายา พระปริศนา(Mad Monk)
ค่าหัว 108,000,000 เบรี
อายุ 52 ปี
- เกิดที่เกาะแห่งท้องฟ้า
ส่วนสูง 540 cm
เรือ ---
ตำแหน่ง กัปตันกลุ่มโจรสลัดพระปิศาจ
- อันดับ 11 จาก11 ซุปเปอร์โนว่า-ลุคกี้ยุคสมัยใหม่(The Eleven Supernovas )
ลูกเรือ ---

ผลปีศาจ ---
อาวุธ กำปั้นเหล็ก
เผ่าพันธุ์ มนุษย์ชาวท้องฟ้าพระปริศนา" อุรูจ(Mad Monk) กัปตันกลุ่มโจรสลัดพระปิศาจ The Fallen Monk จากทะเลแสนขาว(ทะเลแห่งท้องฟ้า)ในแกรนด์ไลน์ แม้ประวัติของอูรูจจะยังเป็นปริศนาแต่เชื่อได้ว่าเขามาจากเกาะอื่นที่ไม่ใช่ สกายเปียที่พวกลูฟี่เคยขึ้นไป พลังของอูรูจคือการขยายกล้ามเนื้อซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเป็นพลังของผลปีศาจ หรือไม่ รวมถึงท่าไม้ตาย "ผลแห่งกรรมชั่ว" ท่าหมัดขจัดตัณหา อิน-งะ-ซะ-ระ-ชิ(因果晒し, Inga Zarashi ) ซึ่งเป็นหมัดที่ซัดใส่ร่างดัมมี่ของคุมะจนกระเด็นด้วย
- ชื่อของ อุรูจ มาจากชื่อของโจรสลัดอาหรับที่เคยมีชีวิตอยู่จริงในอดีต
ในศตรวรรษที่ 16ช่วงปี 1474-1518 มีชื่อว่า อุรูจ-เคราแดง(Oruc Reis


ดูข้อมูลส่วนตัว

icezaniceza11

avatar
ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
ฉายา อสูรกายพิษ
สังกัด ศูนย์บัณชาการใหญ่กองทัพเรือรัฐบาลโลก
อายุ ---
ส่วนสูง 220 cm
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการเรือนจำ(Chief Warden)
ปราการ คุกนรกอิมเพลดาวน์ (Impel Down)
ผลปีศาจ โดคุ โดคุ (Doku Doku)
ผลพิษ เป็นมนุษย์ผู้สร้างพิษขึ้นภายในร่างกายได้มีรูปแบบการโจมตีหลากหลาย
เพื่อน ---
เผ่าพันธุ์ มนุษย์


"แม้นักโทษคนเดียวก็ปล่อยให้รอดไปไม่ได้ นี่คือเกียรติยศและหน้าที่สูงสุดของผู้คุม"
กล่าวโดย แมกเจลแลน


แมกเจลแลน(Magellan) เป็นผู้อำนวยการเรือนจำหรือพัสดีผู้ดูแลนักโทษ และออกคำสั่งผู้คุมทั้งหลายเป็นคนไม่ชอบแสงสว่างแต่กลับชอบห้องชื้นและมืดมากกว่า โดยเป็นผู้คุมที่มีพลังจากผลปีศาจ โคคุ โคคุผลพิษที่สามารถสร้างพิษที่ร้ายแรงขนาดกัดกินร่างกายลามเข้าไปถึงจิตใจ ได้ โดยพิษชนิดนี้ไม่มียารักษา(แต่ดูเหมือนอดีตผู้คุม ชิริวแห่งสายฝนจะมียารักษา)เป็มนุษย์พิษโดยสมบูรณ์ทุกส่วนเป็นพิษหมดแม้แต่ ลมหายใจซึ้งต้องกินอาหารที่มีพิษเพื่อเพิ่มพิษสะสมในร่างกายให้ร้ายกาจยิ่ง ขึ้น
- ชื่อของ แมกเจลแลนมาจากชื่อของนักเดินเรือชาวโปรตุเกตในชื่อ เฟอร์ดินาน แมกเจลแลน(Ferdinan Magellan)
.............................

อ่านต่อ


จากการปะทะกันกับ ลูฟี่ทำให้ลูฟี่เกีอบต้องตายด้วยพิษ ไฮดร้าของแมกเจลแลนแต่โชคดี อิวานคอฟ มาช่วยไว้ทันแต่ก็ต้องใช้เวลาในการรักษานานกว่าที่คิดกว่าจะหายแต่ก็ทำให้ลู ฟี่แข็งแกร่งขึ้นไปกว่าเดิมมากมายนัก...ในเวลาต่อมากลุ่มโจรสลัดหนวดดำคิด ทลายคุกนรกเพื่อชิงนักโทษร้ายแรงระดับ 6 จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้นแมกเจลแลนพลาดท่าเกิบตายทำให้นักโทษจำนวนมากหลบหนี ออกไปได้ตำนานคุกนรกของนักโทษที่เข้าได้แต่ออกไปไม่ได้จึงต้องปิดฉากลง
.............................

ดูข้อมูลส่วนตัว

31 ถึงคุณ iicezaniceza11 on Thu Oct 07, 2010 12:49 pm

Admin

avatar
Admin
Admin
ขอบคุณครับ
ข้อมูลระเอียดยิบเลย

ดูข้อมูลส่วนตัว http://hong-san-fun.forumotions.net

icezaniceza11

avatar
ผู้อาวุโส
ผู้อาวุโส
อืมๆๆๆ

ยิบเลยๆๆ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ycyord

avatar
People
People
ข้อมูลแน่นปึ๊ก ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลย
ขอบคุณมากๆๆ เรยคับ
Very Happy cheers bounce

ดูข้อมูลส่วนตัว

Admin

avatar
Admin
Admin
ฮะฮะ
เเน่นจริงๆ adminมึนเลย


_________________


By...นักวาดฝัน
ดูข้อมูลส่วนตัว http://hong-san-fun.forumotions.net

Bionicle2004

avatar
Beginner
Beginner
มันชื่อเว็บ pirateoneplece.brogspot ครับ

ดูข้อมูลส่วนตัว

Czasis

avatar
People
People
ชอบมากเรื่องนี้  Very Happy Very Happy

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 2 จาก 2]

ไปที่หน้า : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ